blogs

ผมบางกลางหัว 3 สูตรลับช่วยแก้ปัญหาผมบางให้แลดูหนาขึ้นได้แน่ๆ

ผมบางเป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากเจอ เพราะไม่มีความมั่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสระผมแล้วผมร่วง ออกมาเป็นกระจุก ยิ่งทวีคูณความรู้สึกไม่ดีเข้าไปอีก ดังนั้นใครที่มีปัญหาผมบางกลางหัว ผมร่วง เรามีสูตรลับที่ใช้แล้วเห็นผล รวมถึงยังราคาประหยัด ไม่แพง เหมือนกับการศัลยกรรมปลูกผมอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 

1. ผมบางหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว

ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีน ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ และสารอาหารที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูให้เส้นผมที่แห้งเสียหลุดร่วงให้กลับมานุ่ม เงางามและมีน้ำหนักช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะ กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมช่วยลดแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ สูตรในการหมักน้ำมันมะพร้าวมีหลายสูตรดังนี้ 

  • สูตรน้ำมันมะพร้าวลดผมร่วง ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เทลงบนฝ่ามือ กับปริมาณให้เพียงพอกับความยาวของเส้นผมจากนั้นหมักผมทิ้งไว้ 30 นาทีแล้ว ล้างออกควรทำเป็นประจำอย่างน้อย 3 ครั้งจะช่วยให้ผมบางผมร่วง ได้รับการฟื้นฟู ให้ผมสุขภาพดีผมหนาดกดำอย่างเป็นเงางาม 
  • สูตรน้ำมันมะพร้าวและน้ำมะนาว ลดความมันช่วยขจัดรังแค คนที่มีปัญหาผมบางกลางหัว นอกจากผมร่วงแล้วอาจจะทำให้เกิดรังแคหรือ ผมมันได้ แนะนำให้นำน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำมะนาวคั้นสด 1 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากัน จากนั้นหมักผมทิ้งไว้ 15 นาทีล้างผมให้สะอาด สูตรนี้ควรหมักผม 2 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื้น ขจัดรังแคลดผมร่วงผมบาง และลดความมันได้ดีขึ้น 

2. ผมบางกลางหัวทานอาหารที่บำรุงเส้นผม คนที่มีปัญหาผมบาง สาเหตุมาจากผมร่วงเป็นจำนวนมาก ดังนั้นควรบำรุงสุขภาพเส้นผมจากภายในคือรับประทานอาหาร ที่มีโปรตีนสูง เช่น ผักใบเขียว ถั่วและธัญพืช ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะมีไบโอตินที่ช่วยทำให้ฟื้นฟูเส้นผมผมหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น กระตุ้นการเกิดผมใหม่ไม่แตกปลาย และผมไม่หงอกก่อนวัยอันควร ทำให้ผมบางกลายมาเป็นผมหนา ดกดำนุ่มสลวยอย่างเป็นเงางาม 

3. ใช้แชมพูสมุนไพรลดผมร่วง ใครที่มีปัญหาผมบางกลางหัว ผมร่วงคันศีรษะหัวเถิก แนะนำให้ใช้แชมพูสมุนไพร Havilah ผลิตจากสมุนไพรสด อุดมไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรมากกว่าสมุนไพรอบแห้ง จึงทำให้ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง สร้างเส้นผมใหม่ได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง เพราะมีส่วนผสมของ สมุนไพรหลายชนิด เช่น อัญชันช่วยบำรุงผมให้เงางาม รักษาโรคผมร่วง ผมบาง ช่วยผมแข็งแรงขึ้น เสลดพังพอนบำรุงหนังศีรษะลดอาการอักเสบของผิวหนัง เนื้อมะกรูดช่วยขจัดรังแคแก้ปัญหาคันศีรษะ แก้ผมแตกปลายป้องกันผมร่วง และยังช่วยทำให้ผมหงอกช้า นอกจากนี้ยังมีสมุนไพรอื่นๆอีกหลายชนิดที่ ช่วยแก้ปัญหาผมบางกลางหัว ให้กลับมาสุขภาพดีผมดกดำอย่างเป็นธรรมชาติทำให้คุณมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น

โปรโมชั่นประจำเดือน

ไม่พบสินค้าที่ต้องการ

บทความสุขภาพและเส้นผม

เซรั่มปลูกผมตัวช่วยที่สำคัญใช้งานง่าย สะดวก พกพาไปได้ทุกที่

ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้เกิดนวัตกรรม เกี่ยวกับความสวยความงามที่สร้างความสะดวกสบายให้กับคุณมากขึ้น โดยเฉพาะ…

อ่านเพิ่มเติม

ผมบางกลางหัว 3 สูตรลับช่วยแก้ปัญหาผมบางให้แลดูหนาขึ้นได้แน่ๆ

ผมบางเป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากเจอ เพราะไม่มีความมั่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสระผมแล้วผมร่วง ออกมาเป็นกระจุก…

อ่านเพิ่มเติม

หัวเถิกแก้ไขอย่างไรให้ดูสวยหล่อ เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง

หัวเถิก คือ ลักษณะหน้าผากที่สูงขึ้น เป็นแนวตั้งโดยวิธีการวัดคือ ใช้ไม้บรรทัดวัดตั้งแต่บริเวณโคนผมจนถึงคิ้วหักยาวเกิน 11 cm…

อ่านเพิ่มเติม