blogs

5 ทรงผมสำหรับคนผมบาง รับรองมั่นใจ มีแต่คนชม!

ทรงผมสำหรับคนผมบาง 5 ทรงนี้แหละ เอาอยู่ !!

เรื่องของทรงผมนั้นส่งผลต่อความมั่นใจเป็นอย่างมาก ใครที่ไม่เคยประสบกับปัญหาผมบางคงไม่มีวันเข้าใจว่ามันปวดร้าวใจมากแค่ไหน ซึ่ง ทรงผมสำหรับคนผมบาง นั้นจะช่วยปกปิด ไม่ให้เราสูญเสียความมั่นใจ ทำให้คนอื่นมองเข้ามาและไม่มีทางรู้ว่าเราผมบางอย่างแน่นอน หรือต่อให้รู้ก็จะเปลี่ยนความอับอาย กลายเป็นความเท่ ซึ่งทรงผมสำหรับคนผมบางนั้นจะมีทรงอะไรบ้าง แล้วมันจะเปลี่ยนเราเป็นคนใหม่ได้ยังไง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปชมกันเลย

ทรงแรก Buzz Cuts

เปิดประเดิมเริ่มต้นทรงผมสำหรับคนผมบางทรงแรกเลยก็คือ ทรง Buzz Cuts หรือที่เราอาจจะคุ้นหูคุ้นตากันในชื่อที่ว่า “ทรงนักเรียน” หรือ “ทรงหัวเกรียน” นั่นแล ซึ่งเหตุผลที่ทำให้ทรงผมทรงนี้เป็นทรงผมสำหรับคนผมบางอย่างแท้จริงก็เพราะ การที่เราไว้ผมสั้นจะทำให้ผมของเราเกาะกลุ่มกันแน่น และไม่กระจาย หรือมองเห็นเป็นหย่อมที่โล่งขาวตัดกันอย่างชัดเจน ซึ่ง ทรงผมสำหรับคนผมบางทรง นี้จะเหมาะกับผู้ชายที่มีโครงหน้ายาวสักหน่อย เพราะจะทำให้ดูบาลานซ์มากขึ้น แต่ถ้าใครรู้ตัวว่าเป็นคนหน้ากลม แนะนำให้ไปดูทรงผมสำหรับคนผมบางทรงอื่นๆ แทน เพราะถ้าตัดทรงนี้จะยิ่งทำให้หน้ายิ่งกลมเข้าไปใหญ่

ทรงที่สอง Caesar Cuts

ทรงผมสำหรับคนผมบางทรงต่อไปก็คือ ทรง Caesar Cuts ที่คล้ายๆ กับทรงนักเรียนที่ยาวแล้ว แต่จะเป็นการตัดโดยเปิดหน้าขึ้น ให้ผมด้านหน้าสั้นที่สุด แล้วเป็นชั้นขึ้นไป ประมาณ 1-2 นิ้ว มีจะงอยหน้าม้านิดหน่อย ซึ่งที่มาที่ไปของทรงผมสำหรับคนผมบางทรงนี้ก็คือ ทรงผมของ Julius Caesar นี่แหละครับ และเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 1990 อีกด้วยนะ ใครที่ผมบาง หมดความมั่นใจ ลองเอาทรงผมสำหรับคนผมบางทรงนี้ไปใช้ รับรองว่าความมั่นใจมาเต็ม

ทรงที่สาม Faux Hawk

และอีกหนึ่งทรงผมสำหรับคนผมบางที่คนดังระดับโลกยังต้องตัด นั่นก็คือทรง Fau Hawk ที่คล้ายๆ ทรง Mohawk ที่เคยได้รับความนิยมกันไปในบ้านเราเมื่อ 7-8 ปีที่แล้ว แต่ต่างกันตรงที่ทรงผมสำหรับคนผมบางทรงนี้จะไม่ได้ไถด้านข้างและด้านหลังให้สั้นกุด เหมาะสำหรับคนที่ผมบางบริเวณข้างขมับ เพราะจะทำให้ผมดูมีมิติ และเชิดสูงขึ้นจนดึงดูดสายตามากกว่าจะโฟกัสตรงส่วนที่ผมบางนั่นเอง แอบบอกนิดนึงว่า ทรงผมสำหรับคนผมบาง ทรงนี้ขนาด David Beckham ยังตัดเลยนะ หล่อแค่ไหนถามใจดู

ทรงที่สี่ Long Front

มาถึงทรงผมสำหรับคนผมบางมากๆ ตรงข้างขมับกันบ้าง ซึ่งถ้าใครรู้ว่าตัวเองมีผมที่ลึกขึ้นไปมากๆ และเกิดความไม่มั่นใจ การตัดสั้นจะยิ่งโชว์ให้เห็นรอยลึกของผมบางได้เด่นชัด ดังนั้นหันมาไว้ ทรงผมสำหรับคนผมบางทรง นี้เลยดีกว่าครับ รับรองช่วยคืนความมั่นใจในการเข้าสังคมขึ้นอีกเยอะเลย เพราะผมด้านหน้าที่เราไว้ยาวมันจะช่วยปกปิดรอยบางของหย่อมผมที่หายไป อาจจะเซ็ตให้ดูเซอร์ๆ สักหน่อย ก็จะกลายเป็นหนุ่มฮอตได้ไม่ยาก แถมจะทำอะไรก็ไม่ต้องมัวกังวลใจกับทรงผมอีกด้วย

ผู้ชายผมบาง ทรงสุดท้าย Shag

ถ้ารู้สึกว่าการไว้ผมยาวข้างหน้าอย่างเดียวมันอาจจะดูปิดผมบางของเราได้ยังไม่มิดชิดมากพอ ทรงผมสำหรับคนผมบางอย่าง Shag ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่น่าลอง สำหรับ ผู้ชายผมบาง ซึ่งวิธีก็ง่ายๆ แค่ตัดผมทั้งหัวให้เท่ากัน ด้วยความยาวแบบระดับกลาง และอาจจะขยี้ให้ผมดูยุ่งสักหน่อย ก็จะออกมาเป็นทรงผมสำหรับคนผมบางที่จะเปลี่ยนคนธรรมดาไม่น่าจับตา ให้กลายเป็นฮิปสเตอร์แสนเท่ ที่ใครๆ ต่างก็อยากเข้าหาแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

ทีนี้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่มีผมบาง หรือมีปัญหาผมหลุดร่วงมากๆ ก็คงจะเริ่มมีไอเดียกันแล้วใช่มั้ยล่ะว่า ทรงผมสำหรับคนผมบาง นั้นมันมีอีกตั้งเยอะแยะมากมาย อยู่ที่ว่าเราจะดีไซน์มันยังไงให้ออกมาดูดี และมั่นใจ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากแก้ปัญหาที่ปลายเหตุโดยการไว้ทรงผมเพื่อปกปิดผมบาง ก็แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ Havilah Serum เลยครับ รับรองว่าช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน และปัญหาหนังศีรษะได้อย่างแน่นอน 100%

แชมพูฮาวิล่าห์

เนื่องจาก Havilah Serum ใช้สมุนไพรสดในขบวนการผลิต ทำให้คุณค่าของแชมพูแก้ผมร่วงสมุนไพรยังคงมีอยู่ครบถ้วน กระตุ้นให้เส้นผมเกิดใหม่ และลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยคุณค่าจากดอกอัญชัน ซึ่งเป็นดอกไม้ที่มีสารแอนโทไซยานินสูงที่สุด เป็นส่วนผสมหลักในแชมพู เจ้า แอนโทไซยานิน นี้เองที่ทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ส่งผลให้เลือดไปหล่อเลี้ยงรากผม และเกิดผมดกดำ เงางาม อย่างที่ต้องการตามมา

นอกจากนี้สำหรับใครที่มีปัญหาอาการคันศีรษะ หนังศีรษะมัน และมีรังแค Havilah Serum ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้อย่างหายห่วง เพราะมีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยทำหน้าที่ฟื้นฟูและบำรุงรักษาความผิดปกติของเส้นผมและหนังศีรษะอยู่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น มะกรูด ที่ช่วยให้ผมดกดำ เงางาม บอระเพ็ด ที่ช่วยแก้อาการคันหนังศีรษะ ส้มป่อย ที่จะกำจัดเชื้อแบคทีเรียบนเส้นผม และชุมเห็ดเทศ ที่ใช้เป็นยารักษาโรคผิวหนังต่างๆ มาอย่างยาวนาน

และด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสมุนไพรแท้ 100% ทำให้หมดห่วงถึงอันตราย มั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย และเห็นผลไวในระยะเวลาแค่ไม่กี่เดือน
รู้แบบนี้แล้ว ต้องต้องมาทำความรู้จักกับ Havilah Serum ให้มากขึ้นแล้วล่ะครับ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ไม่พบสินค้าที่ต้องการ

บทความสุขภาพและเส้นผม

เซรั่มปลูกผมตัวช่วยที่สำคัญใช้งานง่าย สะดวก พกพาไปได้ทุกที่

ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้เกิดนวัตกรรม เกี่ยวกับความสวยความงามที่สร้างความสะดวกสบายให้กับคุณมากขึ้น โดยเฉพาะ…

อ่านเพิ่มเติม

ผมบางกลางหัว 3 สูตรลับช่วยแก้ปัญหาผมบางให้แลดูหนาขึ้นได้แน่ๆ

ผมบางเป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากเจอ เพราะไม่มีความมั่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสระผมแล้วผมร่วง ออกมาเป็นกระจุก…

อ่านเพิ่มเติม

หัวเถิกแก้ไขอย่างไรให้ดูสวยหล่อ เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง

หัวเถิก คือ ลักษณะหน้าผากที่สูงขึ้น เป็นแนวตั้งโดยวิธีการวัดคือ ใช้ไม้บรรทัดวัดตั้งแต่บริเวณโคนผมจนถึงคิ้วหักยาวเกิน 11 cm…

อ่านเพิ่มเติม